Quy chuẩn quốc gia

Số hiệu

Standard Number

QCVN 02-01:2009/BNNPTNT
Năm công bố, ban hành 2009

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-01:2009/BNNPTNT về cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản – điều kiện chung đảm bảo an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Cơ quan ban hành

Agency issued

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Văn bản công bố, ban hành

Documents published and issued

Thông tư 47/2009/TT-BNNPTNT
Ngày ban hành

Publication date

01-01-2009
Đối tượng áp dụng

Subject of application

1.2.1. Quy chuẩn này áp dụng cho các cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản dùng làm thực phẩm (sau đây gọi tắt là cơ sở) thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.
1.2.2. Quy chuẩn này không áp dụng cho các cơ sở sản xuất với mục đích tự tiêu dùng.