Quy chuẩn quốc gia
Số hiệu
Standard Number
QCVN 02-02:2009/BNNPTNT
Năm công bố, ban hành
2009
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-02:2009/BNNPTNT vềcơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản – chương trình đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
|
Cơ quan ban hành
Agency issued Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
Văn bản công bố, ban hành
Documents published and issued
Thông tư 47/2009/TT-BNNPTNT ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm …
|
Ngày ban hành
Publication date 01-01-2009
|
Đối tượng áp dụng
Subject of application
Quy chuẩn này áp dụng cho các cơ sở sản xuất kinh doanh thuỷ sản dùng làm thực phẩm (dưới đây gọi tắt là cơ sở) thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên phạm vi cả nước.
|