Quy chuẩn quốc gia
Số hiệu
Standard Number
QCVN 02-03:2009/BNNPTNT
Năm công bố, ban hành
2009
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-03:2009/BNNPTNT về cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
|
Cơ quan ban hành
Agency issued Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
Văn bản công bố, ban hành
Documents published and issued
Thông tư 47/2009/TT-BNNPTNT
|
Ngày ban hành
Publication date 01-01-2009
|
Đối tượng áp dụng
Subject of application
1.2.1. Quy chuẩn này áp dụng đối với các cơ sở chế biến thuỷ sản dùng làm thực phẩm ăn liền.
1.2.2. Quy chuẩn này không áp dụng đối với các cơ sở chế biến đồ hộp thuỷ sản, cơ sở chế biến các loại mắm, nước mắm, sản phẩm hun khói. |