Quy chuẩn quốc gia

Số hiệu

Standard Number

QCVN 02-05:2009/BNNPTNT
Năm công bố, ban hành 2009

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-05:2009/BNNPTNT về cơ sở sản xuất thủy sản khô – điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Cơ quan ban hành

Agency issued

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Thay thế bằng

By field

QCVN 02-17:2012/BNNPTNT về cơ sở sản xuất thủy sản khô - điều kiện bảo đảm an …
Văn bản công bố, ban hành

Documents published and issued

Thông tư 47/2009/TT-BNNPTNT ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm …
Ngày ban hành

Publication date

01-01-2009
Đối tượng áp dụng

Subject of application

.2.1. Quy chuẩn này áp dụng đối với các cơ sở chế biến thủy sản khô dùng làm thực phẩm
1.2.2. Quy chuẩn này không áp dụng cho các cơ sở chế biến thủy sản khô thủ công, quy mô hộ gia đình, các cơ sở chế biến sản phẩm khô ăn liền