Quy chuẩn quốc gia
Số hiệu
Standard Number
QCVN 02-05:2009/BNNPTNT
Năm công bố, ban hành
2009
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-05:2009/BNNPTNT về cơ sở sản xuất thủy sản khô – điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
|
Cơ quan ban hành
Agency issued Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
Thay thế bằng
By field
QCVN 02-17:2012/BNNPTNT về cơ sở sản xuất thủy sản khô - điều kiện bảo đảm an …
|
Văn bản công bố, ban hành
Documents published and issued
Thông tư 47/2009/TT-BNNPTNT ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm …
|
Ngày ban hành
Publication date 01-01-2009
|
Đối tượng áp dụng
Subject of application
.2.1. Quy chuẩn này áp dụng đối với các cơ sở chế biến thủy sản khô dùng làm thực phẩm
1.2.2. Quy chuẩn này không áp dụng cho các cơ sở chế biến thủy sản khô thủ công, quy mô hộ gia đình, các cơ sở chế biến sản phẩm khô ăn liền |