Quy chuẩn quốc gia

Số hiệu

Standard Number

QCVN 18-1:2015/BYT
Năm công bố, ban hành 2015

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 18-1:2015/BYT về Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm - Dung môi
Cơ quan ban hành

Agency issued

Bộ Y tế
Văn bản công bố, ban hành

Documents published and issued

Thông tư 47/2015/TT-BYT
Ngày ban hành

Publication date

01-01-2015
Đối tượng áp dụng

Subject of application

Quy chuẩn này áp dụng đối với:
2.1. Các tổ chức, cá nhân nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh các dung môi tại Việt Nam.
2.2. Các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.