Quy chuẩn quốc gia

Số hiệu

Standard Number

QCVN 19-1:2015/BYT
Năm công bố, ban hành 2015

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 19-1:2015/BYT về Hương liệu thực phẩm - Các chất tạo hương vani
Cơ quan ban hành

Agency issued

Bộ Y tế
Văn bản công bố, ban hành

Documents published and issued

Thông tư 46/2015/TT-BYT
Ngày ban hành

Publication date

01-01-2015
Đối tượng áp dụng

Subject of application

2.1. Các tổ chức, cá nhân nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh các chất tạo hương vani tại Việt Nam.
2.2. Các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.